Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > An Cốt Nam chữa thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam chữa thoát vị đĩa đệm

Share
An Cốt Nam chữa thoát vị đĩa đệm
5 (100%) 2 votes

An Cốt Nam được biết đến rộng rãi là bài thuốc chuyên chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm – căn bệnh xương khớp khá phổ biến. Vậy, bài thuốc này có gì đặc biệt cũng như nguyên lý chữa bệnh của nó như thế nào?

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng các đĩa đệm tràn ra ngoài gây chèn ép làm đau dây thần kinh. Và điều hiển nhiên sẽ sảy ra, lưng có cảm giác đau nhức khó cử động. Không chỉ vậy, nếu bệnh thoát vị đĩa đệm không được điều trị kịp thời sẽ gây nên hàng loạt các biến chứng là các bệnh xương khớp khác, các bệnh liên quan đến dây thần kinh.

Cho đến nay, An Cốt Nam là bài thuốc đươc nhiều người lựa chọn để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thành phần bài thuốc An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam là một bài thuốc Nam gồm gồm 2 loại thuốc: Thuốc uống và thuốc cao dán. Hai loại thuốc này có thánh phần hoàn toàn khác nhau.

Thành phần bài thuốc uống

Các thành phần thảo dược tự nhiên bao gồm: Đông trùng hạ thảo, thiên niên kiện, nhũ hương, hương nhu và một số thảo dược quý khác. Đây là bài thuốc có vai trò vô cùng tốt khi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu được kết hợp với thuốc cao dán và chăm chỉ tập luyện các bài vật lý trị liệu hay các bài tập thể dục nhẹ nhàng chắc chắn bệnh sẽ nhanh chóng được khắc phục.

An Cốt Nam - Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam

Thành phần bài thuốc cao dán

Thành phần vẫn là các thảo dược tự nhiên quen thuộc như quế chi, đại hôi… kết hợp với chúng là các thành phần giúp mạnh gân cốt. Thuốc cao dán An Cốt Nam được đóng thành gói, mỗi gói có 10 miếng dùng trong 10 ngày. Cách dùng vô cùng đơn giản, người bệnh bóc miếng nilon bảo vệ miếng cao ra rồi dán trực tiếp vào chỗ đau. Tôi đa chỉ dán miếng cao trong vòng hai tiếng rồi gỡ ra. Miếng cao dán sẽ giúp cho các thành phần thuốc thấm sâu vào vị trí đau, bệnh tình nhanh chóng được khắc phục.

Giá thuốc An Cốt Nam có đắt không?

Hiện nay, giá thuốc An Cốt Nam là 1.200.000 VNĐ/ liệu trình và sử dụng trong 9 ngày. Tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau mà mỗi người chọn cho mình số liệu trình phù hợp. Có nhiều người chỉ cần 1 liệu trình duy nhất đã khỏi thoát vị đĩa đệm. Có những người phải sử dụng nhiều liệu trình thì bệnh mới có dấu hiệu giảm. Tuy nhiên, lời khuyên được đưa ra là trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào người bệnh cũng nên thăm khám tình trạng bệnh của mình để hiểu được tình trạng sức khỏe.

An Cốt Nam là một bài thuốc Nam khá nổi tiếng về chất lượng cũng như cách sử dụng dễ dàng. Đây cũng là một lựa chọn cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *