Trang chủ > Đau dây thần kinh ngoại biên > Bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh liên sườn

Bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh liên sườn

Share
Bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh liên sườn
4.5 (90%) 2 votes

Đau dây thần kinh liên sườn là một bệnh lý thuộc nhóm đau dây thần kinh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh gây nên những phiền toái, khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Không chỉ vậy, nếu bệnh không được điều trị sớm sẽ gây nên những biến chứng không đáng có. Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau chữa bệnh lý này nhưng có lẽ các bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn bằng Đông y được nhiều người chọn lựa và yêu thích nhất.

Đau thần kinh liên sườn là gì?

Đau thần kinh liên sườn là một tổn thương các rễ thần kinh liên sườn, bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như vận động với cường độ mạnh, chấn thương, làm việc trong tư thế không đúng, bệnh cũng có thể do một vài bệnh lý khác gây nên….

Trị đau dây thần kinh liên sườn bằng thuốc đông y

Trị đau dây thần kinh liên sườn bằng thuốc đông y

Bệnh đau thần kinh liên sườn với biểu hiện đặc trưng nhất là các cơn đau nhói theo đường đi của dây thần kinh liên sườn. Đối tượng dễ mắc bệnh nhất là những người có sức khỏe yếu, những người trung tuổi…

Thuốc Đông y chữa đau thần kinh liên sườn

Hiện nay có hai phương pháp chữa đau thần kinh liên sườn là phương pháp Đông y và phương pháp Tây y. Hai phương pháp này thường phù hợp với các giai đoạn khác nhau của bệnh. Khi người bệnh mới xuất hiện các triệu chứng đau đầu tiên, nói cách khác là đau thần kinh liên sườn tiên phát thì các loại thuốc giảm đau Tây y thường mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn và được nhiều người bệnh ưu tiên sử dụng. Thuốc Tây y tuy nhanh chóng giảm đau nhưng lại gây nên những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe người bệnh. Thuốc Đông y sẽ là lựa chọn sau, khi người bệnh sử dụng thuốc giảm đau mà không thấy các biến chuyển tích cực. Thuốc Đông y có những điều khác biệt “hoàn toàn” so với Tây y.

Cơ chế tác động

Các bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn bằng Đông y có cơ chế tác động rất khác biệt, dựa vào căn nguyên gây bệnh mà điều trị nên bệnh thường đẩy lùi tận gốc một cách triệt để nhất. Không chỉ vậy, bệnh đau thần kinh liên sườn là một bệnh mãn tính rất dễ tái phát, và nếu đã tái phát thì sẽ thường xuyên lặp đi lặp lại. Điều trị bằng thuốc Đông y tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh giúp cho bệnh khó có thể tái phát sau khi điều trị.

Các bài thuốc chữa bệnh đau thần kinh liên sườn Đông y

Các bài thuốc Đông y với thành phần thảo dược tự nhiên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc Đông y khác nhau chuyên chữa các bệnh đau dây thần kinh nói chung và bệnh đau dây thần kinh liên sườn nói riêng. Bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn với các thành phần như: Thục địa, đỗ trọng, bồ công anh, ngưu tất, cải trời, kim ngân hoa, linh chi, thổ phục linh…Tác dụng của các bài thuốc: Giảm đau, thông kinh hoạt lạc, thẩm thấp, trừ phong thấp… nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.

Trong các bài thuốc chuyên chữa bệnh đau thần kinh liên sườn hiện nay thì cái tên Thái Y Tọa Cốt Phong được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất. Không phải tự nhiên mà người ta lại tin tưởng sử dụng bài thuốc này. Đây là bài thuốc có tuổi đời hàng trăm năm của dòng họ Nguyễn Thượng, nay được tặng lại cho Trung tâm Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam. Thuốc có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và hiệu quả được kiểm định bởi hàng nghìn bệnh nhân.

Thái Y Tọa Cốt Phong chữa đau dây thần kinh liên sườn

Thái Y Tọa Cốt Phong là bài thuốc chữa bệnh đau dây thần kinh liên sườn có tiếng. Bài thốc này rất tiện lợi trong quá trình sử dụng vì đã được bào chế thành 1 bộ sản phẩm bao gồm thốc dạng viên, dạng cao và tinh chất dạng nước dùng để xịt.

Thái y tọa cốt phong chuyên chữa trị bệnh xương khớp

Thái y tọa cốt phong chuyên chữa trị bệnh xương khớp

Thành phần bài thuốc:

Thành phần bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn này đều là các thảo dược tự nhiên vô cùng an toàn và lành tính như: xuyên khung, mạn kinh tử, độc hoạt, tang ký sinh, quế chi, hoàng bá, dây đau xương, thương truật, đẳng sâm, ngưu tất, cải trời, kim ngân hoa… Qua quá trình báo chế, các thảo dược được chiết xuất thành các dạng dễ sử dụng hơn, tiện lợi hơn, đặc biệt trong cuộc sống hiện nay khi người bệnh luôn phải làm việc, di chuyển khó có thể dùng thuốc sắc theo kiểu truyền thống.

Công dụng bài thuốc:

  • Bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn Thái Y Tọa Cốt Phong này có tác dụng vô cùng hiệu quả và bất ngờ cho người bệnh.
  • Là sự kết hợp của bộ ba sản phẩm nên thuốc có tác dụng điều trị sâu vào căn nguyên gây bệnh.
  • Hiệu quả lâu dài, bệnh không chỉ được đẩy lùi mà khả năng tái bệnh rất thấp nếu người bệnh duy trì được một lối sống khoa học.
  • Thuốc không những dễ sử dụng mà còn phù hợp với đa số các bệnh xương khớp, bệnh đau dây thần kinh.
  • Thuốc phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Có lẽ, chỉ những ai mắc phải căn bệnh đau dây thần kinh liên sườn mới thấm cái đau đớn và nhức nhối của căn bệnh này. Những bài thuốc chữa đau thần kinh liên sườn hiệu quả, an toàn sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho mọi bệnh nhân. Chúc các bạn có những sự lựa chọn thông minh nhất để đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

1 phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *