Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Bị đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội?

Bị đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội?

Share
Bị đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Những bệnh nhân đau vai gáy thể cấp tính thường sẽ không nghĩ đến chuyện thăm khám bệnh, vì về cơ bản chứng bệnh này cũng sẽ tự biến mất sau một vài ngày đến hơn 1 tuần (đối với bệnh có nguyên nhân nguyên phát). Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài gây ra hàng loạt những rắc rối và bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống, buộc bệnh nhân sẽ phải tìm hiểu đến vấn đề khám vai gáy ở đâu để mong thoát dứt điểm bệnh. Vậy chứng đau mỏi vai gáy khám ở đâu tại Hà Nội là tốt và tích cực nhất? Chúng ta sẽ liệt kê một số bệnh viện có thể tin tưởng để lựa chọn.

Trước hết, thường thì người Việt có một thói quen khá xấu, đó là chỉ tính đến chuyện tìm hiểu đau vai gáy nên khám ở đâu khi mà bệnh đã trở nặng kéo dài, thậm chí là còn kèm theo nhiều triệu chứng phức tạp khác. Đau vai gáy để chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ khó chữa và có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý cơ xương khớp nguy hiểm. Vậy nên, tốt nhất là ngay từ đầu, chúng ta nên quan tâm đến những thay đổi của trạng thái cơ thể, tìm đến địa chỉ khám bênh uy tín để yên tâm hơn trong quá trình điều trị của mình.

Đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Nội tổng hợp

Đây là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trẻ hầu hết được đào tạo bởi Trường Đại học Y Hà Nội. Cùng với đó là nòng cốt đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được trải qua đào tạo thực tiễn tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Pháp, Italia, Australia… Kết hợp cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, tận tâm có thái độ tốt; cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Chữa đau vai gáy tại Đại học y Hà Nội

Chữa đau vai gáy tại Đại học y Hà Nội

Bệnh đau mỏi vai gáy thuộc về nhóm bệnh Cơ – Xương – Khớp, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới khám và chữa bệnh tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện. Khoa có chức năng và nhiệm vụ khám, chẩn đoán, điều trị nội trú – ngoại trú các bệnh thuộc chuyên ngành Hô hấp, Nội tiết, Thần kinh, Thận – Tiết niệu, Cơ – Xương – Khớp.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa Khám Xương và điều trị ngoại trú (ORTHOPAEDIC AND OUTPATIENT CLINIC)

Bệnh viện Việt Đức rất mạnh và chuyên sâu về điều trị ngoại khoa, điều trị mọi chứng bệnh liên quan đến chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật điều trị các bệnh lý cơ xương khớp: đau vai gáy, thoái hóa khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau dây thần kinh tọa…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo nước ngoài, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đây là Bệnh viện rất được tin tưởng và điều trị rất hiệu quả.

Bệnh viên Bạch Mai

Khoa Cơ Xương Khớp

Bệnh viện Bạch Mai được hầu hết mọi người nghĩ đến đầu tiên khi muốn khám và điều trị nhiều loại bệnh chứ không chỉ riêng bệnh lý về cơ xương khớp. Tại đây tập trung rất nhiều những bác sĩ đầu ngành trên cả nước, có áp dụng những phương pháp mới để điều trị các loại bệnh lý: gout, viêm đa cơ, loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp… cùng hầu hết tất cả các bệnh lý cơ xương khớp khác.

Cơ sở vật chất tại Khoa Cơ Xương khớp Bệnh viện Bạch Mai được đầu tư hiện đại và đầy đủ, phục vụ cho số lượng bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải mỗi ngày.

Bệnh viện E Hà Nội

Khoa Cơ Xương khớp

Là đơn vị uy tín cập nhật các thành tựu tiên tiến trong ngành Y học cả ở trong và ngoài nước. Cán bộ, đội ngũ y bác sĩ luôn được chú ý nâng cao chuyên môn và tay nghề, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, với các lĩnh vực chuyên sâu: viêm quanh khớp vai, viêm cột sống dính khớp, đau dây thần kinh tọa, các loại bệnh hệ thống, loãng xương, gout, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp…

Với một số bệnh viện được kể đến trả lời cho thắc mắc đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội, mong rằng người bệnh sẽ có những lựa chọn phù hợp và tích cực để sớm thoát khỏi nổi khổ của bệnh đau vai gáy.

Đau dây thần kinh – Chia sẻ kiến thức bệnh đau dây thần kinh

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *