Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Cách trị đau dây thần kinh hông dứt điểm

Cách trị đau dây thần kinh hông dứt điểm

Share
Cách trị đau dây thần kinh hông dứt điểm
5 (100%) 1 vote

Hiện tượng dây thần kinh tọa bị dây thần kinh hông chèn ép, khiến người bệnh có cảm giác đau vùng lưng dưới, đau hông, mông, chân ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt của người bệnh được gọi là bệnh đau dây thần kinh hông. Vậy cách chữa đau dây thần kinh hông như thế nào?

trị đau dây thần kinh hông

Cách chữa đau dây thần kinh hông như thế nào?

Chữa đau dây thần kinh hông bằng Tây y

Đau dây thần kinh hông không quá nguy hiểm nhưng nó lại gây nên những cơn đau nhức âm ỉ khó chịu cho người bệnh. Thông thường nam giới mắc nhiều hơn nữ giới và gặp hầu hết trong độ tuổi đang lao động. Bệnh đau dây thần kinh hông làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và qua đó ảnh hưởng đến khả năng lao động.

Ngày nay, nhờ tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà việc tìm ra bệnh lý cũng không còn gặp khó khăn nữa nên việc điều trị đau dây thần kinh hông cũng có nhiều thuận lợi hơn trước đây.

Chữa bệnh đau dây thần kinh hông bằng Tây y là phương pháp dùng thuốc giảm đau kháng viêm toàn thân: lựa chọn thuốc tùy trường hợp cụ thể có thể dùng thuốc giãn cơ vân, các vitamin B1, B6, B12 hoặc dùng nhóm paracetamol, diclofenac, nếu ở trường hợp nặng có thể dùng ở thuốc chống viêm dạng corticoid… Các thuốc này có ưu điểm là rẻ tiền, dễ mua nhưng có hại cho gan và có thể gây viêm loét đường tiêu hóa.

Chữa đau dây thần kinh hông bằng Đông y

Tóm lại, điều trị đau dây Thần Kinh Tọa quan trọng nhất là điều trị nguyên nhân, với cách chữa bệnh đau dây thần kinh hông bằng Đông y. Kết hợp tại chỗ với toàn thân, sử dụng những dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho gan, mật sẽ là phương pháp chữa đau dây thần kinh hông vừa an toàn vừa hiệu quả. Với quan niệm của Đông y về chữa bệnh cho người là cứu người rồi mới chữa bệnh, coi trọng sự phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể bệnh nhân mà có liệu trình điều trị phù hợp.

Thuốc chữa đau dây thần kinh hông của ngự y Nguyễn Thượng Minh với bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong chữa các bệnh đau dây thần kinh, đau cơ, vân,… Ngự y Nguyễn Thượng Trác là danh y lừng danh dưới triều Nguyễn, các bài thuốc đông y của ông phục vụ chủ yếu cho vua quan và dòng dõi quý tộc. Là con cháu đời thứ 3 của dòng họ Nguyễn Thượng, Nguyễn Thượng Minh được kế thừa và phát triển bài thuốc của tổ tiên truyền lại để cứu đời.

Bài thuốc với 3 phần kết hợp tích cực với nhau tạo nên hiệu quả cho người điều trị bệnh đau dây thần hông. Thông thường, một liệu trình thuốc kéo dài 3 tháng, vì thuốc Đông y là dạng thảo dược thiên nhiên không có chất bảo quản, nên không có hạn dùng kéo dài như Tây y, chỉ có thể mua theo đợt một. Ba phần thuốc có dạng bào chế khác nhau, cách dùng khác nhau và công năng hỗ trợ cho nhau, đó là: Cốt thống hương (thuốc nước xoa bóp), Hoạt huyết bổ thận (viên cao dẻo) và Ích can hoàn (viên uống cứng).

Với đặc trưng hoàn toàn là những thảo dược quý hiếm, đã được nghiên cứu và minh chứng trong việc cứu chữa người bệnh trong hàng trăm năm qua, bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong đem lại kết quả mong muốn của người bệnh trong quá trình chữa đau dây thần kinh.

Cách chữa đau dây thần kinh hông hiệu quả với sản phẩm thuốc đông y gia truyền của dòng họ Nguyễn Thượng sẽ làm hài lòng các bạn khi sử dụng sản phẩm. Không những là dòng thuốc chữa bệnh mà Thái Y Tọa Cốt Phong còn được biết đến là dòng thuốc bổ gan, bồi bổ khí huyết, cường gân cốt, thông kinh hoạt lạc, giúp cho vệ khí, cẩn thận khỏe mạnh, tự chống lại những yếu tố nguy cơ sau này, trị bệnh hiệu quả từ căn nguyên của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *