Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Đau dây thần kinh số 3

Đau dây thần kinh số 3

Share
Đau dây thần kinh số 3
5 (100%) 4 votes

Hỏi đau dây thần kinh số 3

Chào bác sỹ, tôi năm nay 47 tuổi, cách đây 9 năm tôi mắc bệnh đái tháo đường bệnh cũng không quá nghiêm trọng do tôi có điều trị và ăn kiêng nhưng gần đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí. Tôi rất khó chịu nên có đi khám và được chuẩn đoán bị đau dây thần kinh số 3. Các bác sỹ có cho tôi uống thuốc, tình trạng có đỡ tuy nhiên vài ngày gần đây tôi lại tiếp tục có hiện tượng này. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi vì sao tôi lại bị bệnh này và bệnh của tôi phải điều trị như thế nào mới dứt điểm được? Tôi xin cảm ơn.

(Bùi Hữu Tùng – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bệnh đau dây thần kinh số 3 có rất nhiều nguyên nhân gây ra như chấn thương sọ não, biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ, biến chứng do các bệnh đái tháo đường, xơ vữa động mạch,… Ngoài ra có một số nguyên nhân gây bệnh khác như nhồi máu, khối u, máu chảy cuống não khiến người bệnh phải chạy chữa liệt dây thần kinh số 3.

Đau dây thần kinh số 3

Đau dây thần kinh số 3

Tình trạng đau dây thần kinh số 3 của bạn là do biến chứng của bệnh đái tháo đường gây nên, hiện tại có rất nhiều người bệnh cũng có tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh giống bạn. Việc xác định được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Như bạn nói, bạn đã uống thuốc tình trạng có đỡ nhưng lại có hiện tượng tái phát. Chúng tôi rất quan ngại về vấn đề này, bởi lẽ đau dây thần kinh số 3 cần phải được điều trị một cách dứt điểm, chỉ có vậy mới không gây nên bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám lại tại một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp hơn. Chỉ khi bạn biết được tình trạng bệnh của mình thì mới có được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Có nhiều cách chữa liệt dây thần kinh số 3, hiện nay có thể điều trị bằng phương pháp Tây y hoặc phương pháp Đông y đều mang đến hiệu quả tích cực nhờ vào pháp đồ điều trị riêng biệt. Có những người chỉ mất 10 ngày điều trị là bệnh có thể khỏi hoàn toàn, có những người lại mất đến nhiều tháng mới có thể khắc phục được tình trạng bệnh.

Mọi thắc mắc về bệnh hay thông tin về thuốc – Hãy đặt câu hỏi cho các bác sỹ của chúng tôi – Vì nó MIỄN PHÍ !

Chúc bạn nhanh chóng tìm được phương pháp điều trị phù hợp và khỏi bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *