Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Định Phong Đan chữa đau vai gáy hiệu quả

Định Phong Đan chữa đau vai gáy hiệu quả

Share
Định Phong Đan chữa đau vai gáy hiệu quả
5 (100%) 3 votes

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chuyên điều trị bệnh đau vai gáy và Định Phong Đan là một bài thuốc như thế. Đây là một sản phẩm thuốc Đông y được đánh giá rất hiệu quả cũng như nhanh chóng đẩy lùi các cơn đau giúp người bệnh có thể quay lại với công việc một cách nhanh chóng.

Đau vai gáy là gì?

Đau vai gáy là một triệu chứng bệnh lý thường gặp ở mọi đối tượng từ trung niên cho đến người trẻ, hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng phổ biến hơn cả là do những thói quen xấu như ngủ cao đầu, ngủ trên ghế, ngồi sai tư thế; có những công việc như văn phòng, lái xe cũng gây nên những cơn đau khá nguy hiểm.

Những hội chứng bệnh thông thường khì không nguy hiểm nhưng sẽ gây nên những bất tiện rất lớn trong sinh hoạt của người bệnh. Điều trị đau vai gáy bằng thuốc Định Phong Đan sẽ nhanh chóng đẩy lùi các cơn đau, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Thuốc Định Phong Đan chữa đau vai gáy

Định Phong Đan là một bài thuốc dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng cũng như an toàn. Thuốc không chống chỉ định với những người đau dạ dày, đây là một loại thuốc Nam khá an toàn và lành tính.

Định phong đan hỗ trợ tốt để điều trị bệnh xương khớp và đau dây thần kinh

Định phong đan hỗ trợ tốt để điều trị bệnh xương khớp và đau dây thần kinh

Liều dùng :

Mỗi ngày người bệnh uống thuốc 2 lần với nước trước bữa ăn. Uống 3 ngày sau đó nghỉ 5 ngày, tiếp tục uống thêm 2 ngày thuốc nữa là bệnh khỏi. Như vậy, một liệu trình thuốc sử dụng kéo dài trong 10 ngày.

Sau khi uống thuốc 30 phút người bệnh sẽ cảm thấy có cảm giâc ấm ở bụng, khu vực đau cảm thấy ấm nóng, các khí huyết được lưu thông. Các triệu chứng đau giảm rõ rệt, khoảng 3 ngày là bệnh đã giảm được 70 – 80%; bên cạnh đó cũng có những trường hợp người bệnh đau nặng hơn nhưng chỉ sau 10 ngày sử dụng thuốc thì bệnh cũng khỏi hẳn.

Giá thuốc :

Hiện nay, Định Phong Đan được bán theo hộp với giá 500.000 VNĐ/hộp.

Giá bán này khá hợp lý và nhiều người bệnh có thể mua được.

Những lưu ý khi sử dụng Định Phong Đan

Định Phong Đan là một bài thuốc tác động trực tiếp đến gân – cơ và đau dây thần kinh vì vậy trong quá trình sử dụng thuốc có những tác dụng rất mạnh mà người bệnh nên biết.

Những trường hợp nguyên nhân gây bệnh là do bị viêm cơ hay thoái hóa đốt sống cổ thì  sau khi uống thuốc 2 – 3 ngày sẽ cảm thaasy7 đau nhức chỗ đau nhiều hơn. Đây là hiện tượng hoạt huyết thông mạch của thuốc đang tác dụng nhưng do mạch ngẽn quá, máu tụ nhiều chưa thông ngay được. Hiện tượng này sẽ giảm sau một vài ngày.

Nếu người bệnh bị co dây chằng thì uống thuốc sẽ có giảm ớn lạnh, giã rời như cảm giác được cởi trói… Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất thay vào đó là cảm giác dễ chiauj vô cùng.

Khi uống thuốc tuyệt đối không được đám bóp chỗ đau, nếu đám bóp sẽ gây nên hiện tượng co cứng thứ phát, bệnh lâu khỏi hơn.

Nếu uống thuốc mà cám thấy chỗ đau có hiện tượng đau lên thì nên chườm ấm các cơn đau nhanh chóng giảm.

Trong quá trình sử dụng Định Phong Đan người bệnh cũng không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia và tuyệt đối không dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

Định Phong Đan là bài thuốc chuyên chữa đau vai gáy. Là một tia hi vọng mới cho những bệnh nhân đang mắc phải bệnh lý này.

Mọi thắc mắc về bệnh hay thông tin về thuốc – Hãy đặt câu hỏi cho các bác sỹ của chúng tôi – Vì nó MIỄN PHÍ !

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *