Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Ưu và nhược điểm viên vai gáy thái dương

Ưu và nhược điểm viên vai gáy thái dương

Share
Ưu và nhược điểm viên vai gáy thái dương
5 (100%) 1 vote

Viên vai gáy Thái Dương là một loại thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ quá trình điều trị bệnh đau vai gáy và một số bệnh lý thuộc nhóm bệnh xương khớp và đau dây thần kinh. Hiện nay, sản phẩm này được khá nhiều người sử dụng, hiệu quả mang lại khá tích cực.

Ưu điểm của viên vai gáy Thái Dương

Cho đến thời điểm hiện tại, Viên vai gáy Thái Dương được được đánh giá rất tích cực trong việc điều trị các bệnh lý đau vai gáy, đau nửa đầu, tê bì chân tay. Các hiệu quả này đã được kiểm trứng bời các bác sỹ đầu ngành và các chuyê gia Y học cổ truyền.

  • Chỉ sau 1 tuần sử dụng các triệu chứng như đau nửa đầu, đau mỏi vai gáy được cải thiện một cách rõ rệt.
Viên vai gáy thái dương

Viên vai gáy thái dương

  • 100% người bệnh sử dụng viên vai gáy Thái Dương giảm bệnh hoặc hết bệnh chỉ sau 8 tuần sử dụng.
  • Số bệnh nhân giảm nhức mỏi ở khu vực cánh tay, cẳng tay hết bệnh sau 10 tuần sử dụng thuốc là 100%.
  • Thành phần của viên vai gáy Thái Dương 100% là các thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính, dễ sử dụng và không gây nên các tác dụng phụ.

Nhược điểm của viên vai gáy Thái Dương

Viên vai gáy Thái Dương không thể sử dụng cho những người mắc bệnh cao huyết áp, phụ nữ có thai và các chị em đang trong chu kì nguyệt san.

Bệnh đau nửa đầu hay bệnh các bệnh đau vai gáy, đau nhức xương khớp là các bệnh lý thường gặp ở đối tượng trung niên. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng bệnh đang ngày một trẻ hóa do những thói quen xấu của người bệnh cũng như tính chất công việc. Bệnh tuy phổ biến nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng cực kì nguy hiểm. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây nên hàng loạt những phiền toái cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống và chất lượng công việc.

Viên vai gáy Thái Dương suy cho cùng chỉ là TPCN có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ một mình nó không thể điều trị dứt điểm bệnh được. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc Đông y hoặc Tây y kết hợp cùng với việc sử dụng viên vai gáy Thái Dương để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, giá bán của viên vai gáy Thái Dương là 45.000VNĐ/ vỉ. Giá thành khá phải chăng nên phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Đồng thời, mở ra một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh một cánh hiệu quả hơn, an toàn hơn, nhanh chóng hơn.

Viên vai gáy Thái Dương là TPCN được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Mỗi người có thể sử dụng sản phẩm này trong quá trình điều trị các bệnh vai gáy, đau nửa đầu… để nhanh chóng có được kết quả.

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *