Trang chủ > Sức khỏe cộng đồng > Viên khớp bạch xà

Viên khớp bạch xà

Share
Viên khớp bạch xà
5 (100%) 3 votes

Nếu ai đó đã từng sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) để hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh lý xương khớp thì chắc chắn cũng không còn quá xa lạ với cái tên Viên Khớp Bạch Xà. Đây là loại thực phẩm chức năng chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp và mang lại những hiệu quả rất tích cực.

Thành phần bài thuốc Viêm khớp Bạch Xà

Viên khớp Bạch Xà dạng viên nang, trong mỗi viên có chứa các thành phần sau:

Cao xương dê: 20mg, Cao rắn hổ mang: 80g, Glucosamin sulfat: 60mg, Collagen typ II: 40mg, Phòng phong: 40mg, Độc hoạt: 40mg, Đỗ trọng: 40mg, Tang ký sinh: 40mg, Quế chi: 40mg, Tinh bột, Talc, Magnesi stearat: vừa đủ một viên.

Viên khớp bạch xà

Viên khớp bạch xà – Hỗ trợ điều trị tốt các bệnh xương khớp, tê bì chân tay

Công dụng của bài thuốc

Viên Khớp Bạch Xà có tác dụng chữa và điều trị các bệnh xương khớp như mỏi khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi lưng, gai cột sống, đau mỏi vai váy…

Bổ xung các dịch bôi trơn cho khớp, giúp khớp trơn tru và thoải mái hoạt động. Không chỉ vậy, TPCN có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, khô khớp, vôi hóa khớp.

Viên Khớp Bạch Xà giúp người bệnh tăng cường sinh lực một cách hiệu quả.

Cách sử dụng

Mỗi ngày uống 4 -6 viên chia làm 2 lần, uống sau hai bữa ăn chính khoảng 30 phút. Mỗi đợt dùng ít nhất trong hai tháng, sau đó nên duy trì hàng ngày, mỗi ngày 2 viên chia 2 lần.

Đối tượng sử dụng

Viên Khớp Bạch Xà được sử dụng cho những người bị viêm khớp, đau lưng, nhức mỏi chân tay, thoát mỏi đĩa đệm, đau cột sống.

Những người bị thoái hóa xương khớp do tuổi tác hoặc bệnh lý: Tê bì chân tay, cứng khớp, khô khớp, vận động gặp nhiều khó khăn.

Giá bán viên khớp Bạch Xà

Hiện nay giá bán sản phẩm TPCN này là 225.000/hộp 40 viên.

Một số lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng loại TPCN này, có thể dùng từ 1 – 3 hộp người bệnh có hiện tượng bị “công thuốc” các cơn đau đến nhiều hơn, đau nhức hơn, mệt mỏi hơn… người bệnh không nên quá lo lắng bởi đây là những triệu chứng hết sức bình thường. Chính sau khi công thuốc thì thuốc mới phát huy tác dụng. Người bệnh cố gắng duy trì sử dụng TPCN qua giai đoạn này thuốc sẽ phát huy tác dụng, lúc này các hiện tượng như sưng nóng, đỏ sẽ giảm dần.

Viên khớp Bạch Xà là một loại TPCN có hiệu quả khá tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, TPCN không thể điều trị dứt điểm bệnh, nó chỉ có vai trò hỗ trợ mà thôi. Để tình trạng bệnh nhanh chóng được cải thiện người bệnh nên sử dụng các sản phẩm thuốc đặc trị và sử dụng thêm TPCN để quá trình khỏi bệnh được rút ngắn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *