Trang chủ > Đau dây thần kinh tọa > Vương Dược Bình Cốt có chữa được bệnh đau dây thần kinh tọa không?

Vương Dược Bình Cốt có chữa được bệnh đau dây thần kinh tọa không?

Đánh giá bài viết

Nhiều bệnh nhân và bạn đọc gửi lời thắc mắc tới chúng tôi về vấn đề bài thuốc Đông y Vương Dược Bình Cốt có được dùng để chữa bệnh đau dây thần kinh tọa hay không? Câu trả lời nhanh là Có. Viêm đau dây thần kinh tọa nằm trong danh mục những căn bệnh có thể điều trị bằng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt. Cụ thể điều này như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Vương Dược Bình Cốt có chữa được bệnh đau dây thần kinh tọa không?

Tại sao Vương Dược Bình Cốt có thể điều trị được chứng đau dây thần kinh tọa?

Đau dây thần kinh tọa thuộc chuyên khoa Cơ Xương khớp

Đau dây thần kinh tọa là một trong những căn bệnh rất phổ biến được phân loại thuộc chuyên khoa Cơ Xương khớp, do các bác sĩ chuyên ngành về cơ xương khớp khám chữa. Nguyên nhân của điều này là bởi đau dây thần kinh tọa ngoài lý do va đập trực tiếp làm tổn thương thì bệnh chủ yếu xuất phát từ biến chứng bệnh lý của cột sống, thần kinh (điển hình là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng).

Tại sao Vương Dược Bình Cốt có thể điều trị được chứng đau dây thần kinh tọa?

Vương Dược Bình Cốt là bài thuốc đặc trị được dùng cho các bệnh thuộc chuyên khoa xương khớp nói chung, vì thế, bài thuốc này hoàn toàn có thể áp dụng cho vấn đề viêm đau dây thần kinh tọa.

Vương Dược Bình Cốt được gia giảm thành phần thảo dược cho phù hợp điều trị đau dây thần kinh tọa

Đối với mỗi thể bệnh, mỗi trường hợp, bài thuốc Vương Dược Bình Cốt lại được áp dụng những công thức thảo dược hợp lý. Bài thuốc có một nhóm thành phần cố định và một nhóm các thành phần gia giảm. Đối với bệnh đau dây thần kinh tọa, bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu sẽ có định lượng hợp lý cho các loại thảo dược.

Vì thế, người bệnh có thể yên tâm về mức độ hiệu quả bài thuốc Vương Dược Bình Cốt mang lại.

Vương Dược Bình Cốt chữa viêm đau dây thần kinh tọa có tốt không?

Như đã nói, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả được mang lại bởi bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đối với việc điều trị bệnh viêm đau dây thần kinh tọa. Thực tế cũng đã chứng minh có đến trên 80% người bệnh cho phản hồi tích cực đối với kết quả điều trị, trong đó khoảng trên 50% là khỏi dứt điểm, 30 – 40% là thuyên giảm phần lớn và số còn lại là thuyên giảm dưới 50%.

Trong thời gian điều trị, người bệnh có thể yêu cầu tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu ở mọi thời điểm, người bệnh cũng nên kết hợp với bác sĩ của phòng khám thường xuyên để theo dõi tình trạng tiến triển của mình sát sao nhất.

Nhìn chung, theo những tìm hiểu khách quan, bài thuốc Vương Dược Bình Cốt có thể được áp dụng cho việc điều trị đau dây thần kinh tọa rất khả quan, hiệu quả.

Người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn của phòng khám để được biết liệu trình cụ thể phục vụ cho việc điều trị bệnh viêm đau dây thần kinh tọa của mình trước khi quyết định.

————————–

Chi tiết liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Người đứng đầu: Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | vuongduocbinhcot@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://vuongduocbinhcot.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *